Thiết kế nội thất mùa hè – chọn màu gì?

Vào mùa hè, chúng tôi cảm thấy như thay đổi thiết kế nội thất. Chúng tôi rất vui khi giới thiệu các bổ sung mới, thay đổi đồ nội thất và thậm chí sơn lại các bức tường. Cùng với những ngày nắng ấm áp, chúng ta có được năng lượng và do đó chúng ta muốn bao quanh mình với những màu sắc tươi sáng, tích cực. Những màu sắc nên có trong phong cách mùa hè của phòng khách?

Sự phong phú của màu sắc mùa hè cho phép bạn tạo ra các tác phẩm thú vị và độc đáo, và cũng thúc đẩy niềm vui với các bổ sung. Cỏ xanh, hoa đỏ và hồng, cát màu be và biển xanh có liên quan đến thời gian nghỉ lễ ấm áp. Tất cả điều này có nghĩa là sự sắp xếp mùa hè có thể dễ dàng được đưa vào bên trong phòng khách. 

1. Làm thế nào để giới thiệu màu sắc mùa hè vào nội thất?

Thiết kế nội thất mùa hè - chọn màu gì?

Vào mùa hè, thiên nhiên đang nở rộ – cỏ xanh, hoa đang nở và mặt trời ấm áp dễ chịu. Nếu chúng ta muốn một khí hậu tương tự như chiếm ưu thế trong căn hộ của chúng ta, chúng ta nên tập trung vào đồ nội thất và phụ kiện có màu sắc này. Để không thay đổi toàn bộ sự sắp xếp, chỉ cần thay thế một chiếc ghế đơn bằng một màu vàng nắng, ví dụ bàn trang trí hoặc một bóng hoa mẫu đơn màu hồng. Đặc biệt là trên nền của bức tường săn chắc, chúng sẽ trông hiệu quả và phong cách. Một cách tuyệt vời để mang màu sắc vào bên trong là thay đổi hàng dệt. Thảm, rèm cửa và vỏ gối trong cá nhiều màu sắc hoặc cây xanh sẽ hoàn hảo biến phòng khách của chúng ta thành một vùng đất thư giãn mùa hè. Chúng ta có thể kết hợp các sắc thái phù hợp, ví dụ: màu xanh lam, xanh ngọc và xanh nước biển, xanh lá cây và vàng, hoặc đỏ với màu hồng hoặc đặt trên một màu hướng dẫn và dựa trên toàn bộ sự sắp xếp trên đó.

2. Làm thế nào để trang trí mang bầu không khí biển?

Thiết kế nội thất mùa hè - chọn màu gì?

Sắp xếp mùa hè mang đến cho một chủ đề biển. Những người ủng hộ cách điệu chìm chắc chắn sẽ thấy mình trong một màu xanh hải quân sâu kết hợp với màu trắng phổ quát. Chúng tôi có thể giới thiệu đồ nội thất trong sọc trắng cho một nội thất như vậy. Nếu bạn sợ rằng họa tiết có thể không thực tế sau mùa hè, thì đáng để sử dụng ghế sofa sáng. Ngoài ra, chúng ta có thể đặt một tấm thảm màu xanh sẫm, gợi nhớ đến đại dương và treo trên tường các khung ảnh hoặc tranh vẽ về biển hoặc trang trí tàu…. Chúng ta hãy kết hợp hiệu quả, nhưng có thể đảo ngược và bổ sung với chủ đề nước, cát và màu xanh lam. Nhờ vậy, vào mùa thu chúng ta sẽ nhanh chóng thay đổi cách sắp xếp mà không cần thay đổi nội thất.

Xem thêm: Một số ghế sofa gia đình mang phong cách biển

3. Có phải các họa tiết hoa trong tiệm chỉ là một ý tưởng cho mùa hè?

Thiết kế nội thất mùa hè - chọn màu gì?

Hoa gắn liền với phong cảnh mùa hè, đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi trồng chúng trên ban công hoặc đặt trong lọ. Chúng ta có thể tạo ra một sự sắp xếp hoàn toàn dựa trên chúng, sử dụng vẻ đẹp và vẻ ngoài tinh tế của chúng trên đồ nội thất hoặc hàng dệt may. Nhờ vào điều này, chúng tôi sẽ tạo ra một nội thất theo phong cách lãng mạn hoặc tiếng Anh trông tuyệt vời cả vào mùa hè và các mùa khác. Yếu tố chính trong phòng khách nên là một chủ đề hoa hồng – trên giấy dán tường hoặc trên ghế sofa – không bao giờ cùng nhau, để không áp đảo nội thất. Hàng dệt màu pastel tươi sáng như rèm cửa, thảm hoặc gối sẽ hoàn toàn phù hợp với đồ nội thất biểu cảm. Chúng ta đừng quên hoa tươi, tốt nhất là hoa hồng, hoa tulip và hoa mẫu đơn.

Màu sắc trong nội thất mùa hè nên trên tất cả mang lại bầu không khí nắng và yên tĩnh. Bất kể lựa chọn phong cách phù hợp, điều quan trọng là chơi với màu sắc và có tác động tích cực đến hạnh phúc của chúng ta.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0975.551.366

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– Ghế sofa góc? Chúng tôi chọn một đồ nội thất gia đình!

– Ghế sofa là gì?
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *